CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI


Chứng kiến và đối mặt với đại dịch Covid 19, chúng tôi thấu hiểu và nhìn thấy được rõ những mất mát, tổn thương mà mọi người phải trải qua. Với chúng ta, nhà là nơi để về, gia đình là một món quà tuyệt vời nhất của mỗi người. Thấu hiểu được những giá trị thiêng liêng của gia đình, Chúng tôi – Tài Bảo mong muốn góp một phần nhỏ nhoi trong việc giúp cộng đồng đẩy lùi được dịch bệnh, giúp mọi người bảo vệ được sức khỏe của bản thân, gia đình và những người thân yêu.

 

 

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY


Tài Bảo cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng theo quy định pháp luật Việt Nam nhằm nâng cao, cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết tuân thủ các chính sách và quy định của Nhà nước trong quá trình kinh doanh. Đồng thời mang đến sự thỏa mãn, hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc, phát triển bản thân và thu nhập cạnh tranh. Cuối cùng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ và nâng cao sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường.

 

 

MỤC TIÊU


Tài Bảo mong muốn sẽ trở thành một công ty được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mang lại giá trị cho mọi người trong 5 năm tới. Kế hoạch xa hơn trong 10 năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng trở thành một thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng

 

 

VĂN HÓA CÔNG TY


Để từng bước phát triển và trưởng thành từng ngày, đội ngũ nhân sự là những nhân tố xây dựng những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào sự phát triển của Tài Bảo. Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động, cởi mở, sáng tạo và trách nhiệm. Với khẩu hiệu 3T “Tận tâm – Thấu hiểu – Trách nhiệm”. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn lắng nghe và đối xử công bằng với nhân viên của mình. Tài Bảo không ngừng đào tạo và trau dồi kỹ năng, kiến thức cho nhân viên để thấu hiểu và mang đến những sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.